Máy Nuskin AgeLOC Me

08

USA

Máy Nuskin AgeLOC Me

Máy Nuskin AgeLOC Me

6,800,000 đ

6,800,000 đ

Tuỳ chỉnh CHĂM SÓC DA CỦA BẠN

Chúng tôi đã thách thức các nhà khoa học hàng đầu thế giới của chúng tôi để tạo ra một công cụ đánh giá da trực tuyến với những câu hỏi về tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến cách bạn tuổi khác nhau từ những người khác.
Tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc da của bạn cần phải đi vào xem xét khí hậu, loại da của bạn và môi trường của bạn. Cảm ơn các câu trả lời bạn cung cấp, các chuyên gia của chúng tôi đã có thể cung cấp một thuật toán mà sẽ cung cấp cho bạn một chế độ rất chính xác và cá nhân, từ hơn 2.000 kết hợp, đặc biệt là phù hợp với bạn.
Đi / Quản lý đánh giá của bạn và đặt hàng bộ tùy chỉnh của bạn từ thiết bị di động của bạn!
BẠN 4 BƯỚC ĐỂ CHĂM SÓC DA :


Bước 1: THỰC BƯỚC ĐẦU CỦA BẠN ĐẾN 
Các ageLOC Nhớ gói Chăm sóc da đi kèm cùng với một Set tham khảo. Đây là một bộ 5 hộp mực được chọn trước đó để bắt đầu, mà sẽ cho phép bạn để tìm hiểu thêm về làn da của bạn và nhu cầu cụ thể của nó. Nó sẽ là tài liệu tham khảo của bạn khi bạn đi đánh giá Skin ageLOC nhớ.
MUA NGAY !

Bước 2: Cài đặt riêng BẠN CHĂM SÓC DA với ageLOC ME DA ĐÁNH GIÁ
Khi bạn đã cố gắng Set tham khảo trong 14 ngày, đi Assessment da. Sau đó bạn sẽ nhận được một mã chăm sóc da cá nhân mà sẽ cho phép bạn mua Tuỳ chỉnh Set của bạn

Bước 3: KINH NGHIỆM CỦA BẠN Phác CHĂM SÓC DA
Nếu bạn đã thực hiện đánh giá da của bạn đã có, và nhận được mã số cá nhân của bạn, nhưng đã không ra lệnh nào, xin vui lòng lưu ý rằng mã của bạn đã được lưu trong hồ sơ đánh giá da của bạn để sắp xếp lại trực tiếp.

Bước 4: FINE-TUNE
Bạn có thể muốn điều chỉnh chăm sóc làn da của bạn cho mùa giải, những lo ngại mới về sự xuất hiện của lão hóa, vị trí của bạn, vv Lợi thế của các đánh giá da là không có giới hạn về số lần bạn có thể thay đổi câu trả lời cụ thể để tinh chỉnh thêm của bạn phác đồ.

QUẢN LÝ ĐÁNH GIÁ DA CỦA BẠN

ĐẶT LỌC REFILL CỦA BẠN
Bạn nói với chúng tôi về bạn, làn da của bạn và sở thích của bạn, và chúng tôi tạo ra một chế độ đó là phù hợp với bạn. Bạn đã có mã số cá nhân của bạn? Sau đó, bạn có thể đặt hàng ageLOC nhớ Tuỳ chỉnh Set của bạn.

 

Phong cách của bạn, cá tính của bạn và làn da của bạn có những đặc điểm độc đáo của bạn. Vì vậy, khi nói đến chăm sóc da của bạn, không nên chỉ là độc đáo như bạn đang có?

Tặng 1 Sữa Rửa Mặt  Áp Dụng Cho 28 Khách Hàng Đăng Ký Mua Đầu Tiên

 

==================== ➤ HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ MỸ CAM KẾT 100%

t 👍Hãy Chọn Nơi Chất Lượng Nhất

🌺 Shop lamdepaz.vn cam kết bán hàng đúng hãng, date mới nhất, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng

NHUỴ HOA NGHỆ TÂY

Hổ trợ trực tuyến

Minh Thu

Minh Thu - 0985 .403.488

Minh Thu

Minh Thu - 0975.89.81.83

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 15
  • Hôm nay 277
  • Hôm qua 584
  • Trong tuần 2,877
  • Trong tháng 7,965
  • Tổng cộng 58,513

Quảng cáo 2

Top

   (0)