Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask- sản phẩm nuskin chính hảng giá cực sốc

(0 đánh giá)

018

USA

Mang lại cho người dùng mái tóc trẻ trung , suôn mượt , óng ả.

310,000 đ

310,000 đ

KEM Ủ TÓC NUSKIN RENU HAIR MASK

Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask là một sản phẩm Nuskin trong hệ thống sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu. Sử dụng kết hợp với dầu gội đầu Nuskin, dầu xả Nuskin, kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask mang lại cho bạn một phương pháp chăm sóc mái tóc và da đầu toàn diện nhất, đảm bảo mang lại cho bạn mái tóc trẻ trung, suôn mượt và khỏe mạnh mà bạn hằng tìm kiếm. Được xây dựng dựa trên những phát minh và nghiên cứu mới nhất về dinh dưỡng tóc, kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask giúp mang lại cho bạn mái tóc mềm mượt và tỏa sáng chỉ sau bảy ngày sử dụng. 

 

Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask đảm bảo cho bạn một mái tóc trẻ trung, suôn mượt suốt cả một tuần. Sau một tuần mái tóc của bạn chịu nhiều tác động từ môi trường sống giờ đây là thời điểm mái tóc của bạn cần được chăm sóc và thư giãn với kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask. Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask có tính năng thẩm thấu sâu giúp nuôi dưỡng mái tóc một cách tối ưu. Được xây dựng với các thành phần quan trọng, kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask cung cấp những thành phần dưỡng ẩm, tăng cường khả năng sửa chữa tổn thương tóc hơn gấp ba lần so với các sản phẩm kem ủ tóc khác có mặt trên thị trường. Có chứa CS7, một thành phần có cấu tạo như lớp biểu bì của sợi tóc, có cấu tạo dạng keo, em ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin giúp lấp đầy những vết nứt trên sợi tóc, duy trì và ngăn ngừa quá trình mất độ ẩm, ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, tóc gãy rụng, mang lại cho bạn mái tóc mềm mượt và sáng bóng. Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask là sản phẩm chăm sóc tóc cốt lõi giúp duy trì sự trẻ trung cho mái tóc.

Đối tượng sử dụng kem ủ tóc Nuskin Renu Hair MaskNam giới và phụ nữ ở mọi độ tuổi và mọi loại tóc. Kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin đặc biệt tốt cho những cá nhân có mái tóc khô, tóc hư tổn, tóc hay gãy, rụng. 

 

Lợi ích của kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask

 


• Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask thẩm thấu sâu vào sợi tóc nhằm tăng cường độ ẩm, sữa chữa tóc hư tổn hơn gấp ba lần so với sản phẩm cùng loại. 

 

• Kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask có chứa tính năng CS7 giúp giữ ẩm cho mái tóc và da đầu, ngăn ngừa mất độ ẩm; tăng cường độ mềm mịn của sợi tóc. 

 

• Kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin tăng cường sửa chữa tổn thương tóc hồi phục lại sự trẻ trung và mềm mại của mái tóc, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và êm ái. 

 

• Kem ủ tóc Renu Hair Mask của Nuskin cải thiện tóc hư tổn một các rõ ràng mang lại cho bạn mái tóc trẻ trung, khỏe mạnh. 

 

Thành phần chính của kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask

 


• Creatine – một thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe của da đầu. 

 

• CS7 – làm mềm lớp biểu bì, tăng cường độ bóng và sự dẻo dai cho mái tóc. 

 

 

Cách sử dụng kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask


Sử dụng một lần / một tuần. Sau khi gội đầu, thoa kem ủ tóc lên toàn bộ mái tóc, dùng ngón tay vuốt nhẹ, đặc biệt tập trung vào những khu vực cần được trị liệu, khu vực tóc hư tổn. Để từ 5 đến 10 phút. Gội thật sạch. Nuskin khuyên bạn nên sử dụng kem ủ tóc Nuskin Renu Hair Mask cùng với dầu gội đầu Nuskin, dầu xả Nuskin nhằm tối ưu hóa hiệu quả chăm sóc tóc. 

TAPDOANNUSKIN.NET  Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Nuskin chính Hảng Giá cực sốc -Chuyên bán buôn bán lẻ số lượng lớn .hàng Đảm bảo chất lượng tốt nhất  

Hotline  HN 08.12.868.568

HCM 0975.89.81.83

#nuskin .#mỷ phẩm nuskin , #nuskin g3 gấc , ageloc nuskin ,#my pham nuskin ,#nu skin .# ageloc truface nuskin ,#truface nuskin ,#nuskin truface nâng cơ,  nuskin r2, nuskin vitality ,#nuskin giá rẻ , #công ty nuskin ,#máy lumi nuskin ,Sữa rữa mặt nuskin 180, #mat nạ bùn nuskin ,#ageloc tranfomation . 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

NHUỴ HOA NGHỆ TÂY

Hổ trợ trực tuyến

Minh Thu

Minh Thu - 0985 .403.488

Minh Thu

Minh Thu - 0975.89.81.83

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 4
  • Hôm nay 80
  • Hôm qua 265
  • Trong tuần 2,199
  • Trong tháng 10,024
  • Tổng cộng 220,863

Quảng cáo 2

Top

   (0)