Kem chống nắng Tri Phasic White Day Milk Lotion

(0 đánh giá)

034

USA

Kem chống nắng da ban ngày giúp làm giảm tác động từ ảnh nắng mặt trời

710,000 đ

710,000 đ

- Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion làm ẩm da và chống lại sự đổi của da duy trì cho bạn một làn da trẻ đẹp. Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion dưỡng ẩm trong khi nhắm mục tiêu các yếu tố có thể kích hoạt hoạt sự đổi màu của da.
- Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion mang các tính năng và công thức tiên tiến Hexapeptide-2 làm việc để ngăn chặn sự kích hoạt của quá trình đổi màu của da, giúp làm mờ các vùng da đổi màu.
- Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion chứa kem chống nắng UVA / UVB (SPF 15) để giúp ngăn chặn tia cực tím là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hiện tượng màu da không đồng đều. Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion mang lại cho làn da của bạn một vẻ đẹp rạng rỡ, trắng sáng
 
CÔNG DỤNG
 
- Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Nuskin Tri-Phasic White Day cung cấp chất Hexapeptide-2 giúp giảm thiểu sự kích hoạt của quá trình đổi màu da.
 
- Có chứa kem chống nắng UVA và UVB (SPF 15) giúp ngăn chặn tia cực tím, nguyên nhân phổ biến nhất kích hoạt sắc tố tạo ra các vùng da không đồng đều về màu sắc trên da.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

NHUỴ HOA NGHỆ TÂY

Hổ trợ trực tuyến

Minh Thu

Minh Thu - 0985 .403.488

Minh Thu

Minh Thu - 0975.89.81.83

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 16
  • Hôm nay 93
  • Hôm qua 304
  • Trong tuần 93
  • Trong tháng 2,806
  • Tổng cộng 203,178

Quảng cáo 2

Top

   (0)