Thực phẩm bổ sung: Nhụy hoa nghệ tây IRAN cao cấp Saffron SALAM hộp 3g NT001

88

iran

24 tháng

Thực phẩm bổ sung: Nhụy hoa nghệ tây IRAN cao cấp Saffron SALAM hộp 3g NT001

1,350,000 đ

1,350,000 đ

Nhụy hoa nghệ tây Iran cao cấp Saffron SALAM là sản phẩm cao cấp với chất lượng được thẩm định bởi các hãng uy tín lâu năm tại Iran như Saharkhiz Saffron, Edman Saffron và Gohar Saffron.

Nhụy hoa nghệ tây IRAN cao cấp Saffron SALAM hộp 3g NH001 1

Trong 3 dòng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây (Saffron) thì dòng SALAM thuộc dòng có chất lượng sản phẩm vượt trội, quy cách sản phẩm sang trọng, xứng tầm danh hiệu "vàng đỏ", được nhiều người truyền miệng nhau là "tiên dược".

Sản phẩm saffron cao cấp loại 1 đến từ Iran.

Nhụy hoa nghệ tây IRAN cao cấp Saffron SALAM hộp 3g được sản xuất bởi công ty Gohar Saffron ở Iran, đóng gói bởi Saffron VIETNAM. Gohar Saffron là công ty xuất khẩu saffron (nhụy hoa nghệ tây) lớn nhất Iran, là một trong số rất ít doanh nghiệp Iran đáp ứng được cùng lúc nhiều tiêu chuẩn khắt khe của thế giới như: chứng nhận FDA, chứng nhận Organic, HACCP, ISO 9001, ISO 22000, SA800...

SALAM là dòng Saffron được canh tác hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ (organic) mang đến sự an toàn cùng chất lượng cao cấp đạt tầm khu vực.

Nhụy hoa nghệ tây (Saffron) sấy khô có lịch sử hơn 3000 năm và được thế giới biết đến là một loại thảo dược quý mang đến nhiều giá trị cho sức khỏe và sắc đẹp, Trong số các quốc gia trồng Saffron như: Iran, Dubai, Tây Ban Nha ...thì Iran là quốc gia trồng Saffron mang đến chất lượng và sản lượng cao nhất thế giới bởi Iran có điều kiện thổ nhưỡng phù hợp  cùng với đó là bí quyết canh tác lâu đời. Hiện nay Iran là đất nước sản xuất 90% số nghệ tây trên toàn thế giới mỗi năm.

Do vậy trong số các sản phẩm nhị hoa nghệ tây: Saffron Iran, Saffron Dubai, Saffron Tây Ban Nha… thì Saffron của Iran là sản phẩm loại 1, cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm cũng rất phải chăng.

Mỗi cây hoa nghệ tây chỉ có 4 hoa, mỗi bông hoa có 3 nhụy, việc thu hoạch nhị hoa nghệ tây phải hái hoàn toàn bằng tay và hái từng sợi trong bông hoa. Theo ước tính thì để có được 1kg nghệ tây cần phải hái từ 11.000 đến 17.000 bông hoa nghệ tây và phải mất khoảng 40 giờ đồng hồ. Bởi thế mà mỗi sợi nhụy hoa sấy khô được đánh giá như là vàng đỏ.

Sản phẩm Nhụy hoa nghệ tây IRAN cao cấp Saffron SALAM hộp 3g có thể sử dụng trong vòng 1 tháng. Sản phẩm hiện được phân phối độc quyền bởi Saffron VIETNAM (có chứng nhận của bộ Y tế).

Công dụng của sản phẩm Nhụy hoa nghệ tây IRAN cao cấp Saffron SALAM hộp 3g:

Thành phần hóa học của Saffron:

Saffron có chứa tới hơn 150 hợp chất dễ bay hơi và tạo mùi, đồng thời cũng chứa nhiều thành phần không bay hơi nhưng có khả năng hoạt tính cao. Các tính chất đặc trưng và công dụng của Saffaron chủ yếu nằm tại các thành phần như:

- Zeaxanthin

- Lycopene

- Alpha carotene

- Beta carotene

- Lanierone

- Picrocrocin

- Safranal

- Vitamin A, B2, B3, B6, B9

- Mangan, sắt, magie, phốt pho, kali, đồng, natri.

Công dụng của Saffron:

Theo các nhà khoa học thì các thành phần trên của saffron là các hoạt chất có tính kháng viêm, chống oxy hóa, sát khuẩn mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, trong đó có 3 tác dụng chính:

- Hỗ trợ chống lão hóa da, xóa thâm, dưỡng da căng sáng.

- Hỗ trợ giúp an thần, ngủ ngon.

- Hỗ trợ tăng sức đề kháng (nhờ hoạt chất đặc biệt PICROCROCIN, SAFRANAL có trong Saffron giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng, giúp xoa dịu thần kinh).

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng Saffron có rất nhiều công dụng kỳ diệu. Xem chi tiết trong bảng thông tin sản phẩm Saffron SALAM hộp 3g bên dưới đây: 

ttsp Nhụy hoa nghệ tây IRAN cao cấp Saffron SALAM hộp 3g

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng

NHUỴ HOA NGHỆ TÂY

Hổ trợ trực tuyến

Minh Thu

Minh Thu - 0985 .403.488

Minh Thu

Minh Thu - 0975.89.81.83

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 16
  • Hôm nay 534
  • Hôm qua 455
  • Trong tuần 1,437
  • Trong tháng 7,053
  • Tổng cộng 70,200

Quảng cáo 2

Top

   (0)