Thực phẩm bổ sung: Nhụy hoa nghệ tây IRAN đặc biệt Saffron SHYAM hộp 3g NT005

93

iran

24 tháng

Thực phẩm bổ sung: Nhụy hoa nghệ tây IRAN đặc biệt Saffron SHYAM hộp 3g NT005

1,050,000 đ

1,050,000 đ

Nhụy hoa nghệ tây IRAN đặc biệt Saffron SHYAM hộp 3g là sản phẩm được sản xuất bởi Edman Saffaron (Iran), thuộc phân khúc sản phẩm Saffaron hoàn toàn tự nhiên. Saffron Shyam là thuật ngữ cơ bản và đặc biệt để chỉ những sản phẩm Saffron được trồng và sinh trưởng một cách hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kỳ hóa chất, phân bón hóa học nào trong suốt quá trình sinh trưởng, bảo quản và trồng trọt. Với trọng lượng 3gram Saffron sẽ giúp khách hàng sử dụng trong liệu trình 1 tháng.

Nhụy hoa nghệ tây IRAN đặc biệt Saffron SHYAM 3g NT005 

Nhụy hoa nghệ tây IRAN đặc biệt Saffron SHYAM - sản phẩm cao cấp đến từ Iran

- Ngay từ thời xa xưa ( cách đây hơn 3000 năm), Iran luôn được biết đến là “ thủ phủ của Saffron) thế giới.

- Sản lượng xuất khẩu Saffaron của Iran chiếm tới hơn 80-90% trên toàn thế giới

- Dù trên thế giới có rất nhiều quốc gia trồng Saffaron nhưng Saffaron Iran luôn chiếm vị trí “ độc tôn” bởi việc trồng và thu hoạch Saffron ở quốc gia này là một kinh nghiệm, câu chuyện lịch sử hàng nghìn năm.

+ Khí hậu Iran thuộc khí hậu Địa Trung Hải khô nóng =>> Rất thích hợp để hoa nghệ tây phát triển

+ Nguồn đất trồng Saffron thường khá khô cằn tại bề mặt, giúp khống chế tốt sự phát triển về chiều cao của thân cây. Tuy vậy, bên dưới đất lại khá ẩm, tơi xốp để cung cấp nguồn dinh dưỡng cho nhụy hoa.

=>>> Nếu như hoa mọc gần mặt đất thì toàn bộ các chất dinh dưỡng của cây sẽ tập trung vào hết cho nhụy nên nhụy hoa nghệ tây Saffaron của Iran luôn là sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo nhất về cả hương vị lẫn hàm lượng chất bổ.

Khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn mua Saffaron

Hiện nay vẫn còn một số nơi bán Saffron với rất rẻ, khoảng 50.000-100.000 đồng/gram, rẻ hơn nhiều lần so với địa chỉ bán chính thức. Nhiều người trong số người bán thường nói rằng, đó là hàng họ mua tại chính đất nước Iran theo hình thức xách tay nên mới có giá rẻ như vậy. Có thể họ nói sai và cũng có thể đúng. Nhưng…ngay cả khi họ đúng thì chính tại đất nước Iran, chính xác là cũng có đủ loại sản phẩm với chất lượng cũng thượng vàng hạ cám tương đương với giá tiền.

- Saffron cũng có nhiều loại giống như các loại thực phẩm tại Việt Nam như:

+ Thực phẩm tại chợ

+ Thực phẩm tại siêu thị

+ Thực phẩm organic

- Từ đất đai, nguồn nước hay giống, phương pháp nuôi trồng, chăm sóc, thu hoạch cũng rất khác nhau dẫn đến chất lượng của mỗi loại cũng rất khác nhau.

- Sản phẩm có giá dưới hoặc bằng 100.000 đồng/gram cũng có thể là hàng của Iran nhưng chính người dùng cũng không thể biết chúng có được nuôi trồng theo phương pháp sạch, có nhuộm màu hay bị làm giả hay không.

- Nhụy hoa nghệ tây IRAN đặc biệt Saffron SHYAM có đầy đủ các loại chứng nhận, đảm bảo được nuôi trồng tại vùng đất sạch, canh tác hoàn toàn không dùng chất hóa học, đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới.

=>>> “ Tiền nào của nấy”, hãy hiểu tầm quan trọng của việc này mới là người tiêu dùng thông minh, đặc biệt là với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và lại uống vào người như Saffron. Bạn có thể không mua hàng của chúng tôi nhưng lại rất cần trang bị các kiến thức cơ bản nhất như thế này để hiểu hơn về Saffaron, tránh tiền mất tật mang, không lựa chọn được sản phẩm phù hợp mong muốn của mình.

Để tìm hiểu về công dụng, thành phần sản phẩm, quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

ttsp Nhụy hoa nghệ tây IRAN đặc biệt Saffron SHYAM 3g NT005

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng

NHUỴ HOA NGHỆ TÂY

Hổ trợ trực tuyến

Minh Thu

Minh Thu - 0985 .403.488

Minh Thu

Minh Thu - 0975.89.81.83

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 29
  • Hôm nay 486
  • Hôm qua 455
  • Trong tuần 1,389
  • Trong tháng 7,005
  • Tổng cộng 70,152

Quảng cáo 2

Top

   (0)